Safe po ba ang pap smear during pregnancy? Masakit po ba?

Hi Mommies, I researched the safety of pap smear kase kasama po sya sa tests na recommended sa pinagcheck-upan ko. I'm 11 weeks pregnant, based po sa research duduguin raw ako after pap smear so nakakatakot sya. Natry nyo na po ba magpap smear? Masakit po ba? Appreciate your thoughts Mommies. #1stimemom #advicepls

5 Các câu trả lời

Safe naman daw yan as per my OB. Nung preggy ako kasi 2x ako bumalik na may UTI, sabi niya pag third time na at may UTI pa rin ipapapsmear na ako. Buti na lang gumaling na nun kaya hindi na natuloy. Pero inassure ako ng OB na safe yun.

Yes po.safe na safe and mas preferrable para makita nila if you have infection. Depende po yan sa doctor. My first pap smear was painful but three pap smears after that wala na po.

hello po mams, safe nman po, kakapapsmear lng po saken kahapon, 9 weeks preggy po di nman po ako dinugo

just had my pap smear today mommy. safe naman po and wala pong bleeding.

Yes its safe.