Advice please

Hi mommies, I need your opinions/advices sana sa pinagdadaanan ko. Para kasing nawawalan ako maexperience yung ibang bagay sa pagiging FTM like yung pag bili ng gamit ni LO, pag gawa ng social media account niya tsaka yung mga advices ng mga relatives namin sa pag papalaki kay LO to the extent na pati ang school nakaplan na ata. Grateful ako sa mga nabibigay ng relatives pero minsan parang too much na yung contribution nila 🙁 pa advice naman mga mommies thank you ♥️

1 Trả lời

Kaw naman ang Mommy, your child your rule. Marami talaga unsolicited advice, piliin mo lang what will work for you and your family.