Anong drops allowed sa 2months old baby para magsoften and maremove yung mucus inside nose?

Hi mommies. I need help. First time mom here. 2 months old LO. May drops ba kayo na ginagamit sa baby niyo if may nanigas siyang sipon and hindi masuction ng nasal aspirator? Naaawa na kasi ako sa baby ko. He has colds and cough. Yung sipon niya is blocking his airways. Thank you.

13 Các câu trả lời

hello. Nasoclear spray and salinase drops lahat yan iisa lang, magkakaiba lang ng manufacturer. Lahat sila Sodium chloride (NaCl), pinagkaiba lang kapag sodium chloride na nasa bote to use for nebulization naman. Both and all are safe to use kay baby lalo na 2mos pa lang LO mo. Huwag lang nasoflo (unless prescribed by pedia) may steroid kasi ito. You can ask your pedia din. :)

yes po. nagkaron din po ng cough and colds si baby last month nung 2mos old sya. as per his pedia, salinase/muconase nasal spray 1-2spray every 6-8hrs as needed for 3-5days. nebulize half salbutamol + 1ml nss twice a day. hope would help.

salinase po nireseta samin.. 3x a day or as needed po. kaso mas maganda po ipacheck ma kase 2months pala po sya at wala pang vaccine para sa pulmonya

salinase drop or spray... ginamit ko yan sa lo ko. pero nun pinacheck-up ko si lo, normal saline solution ang binigay ginagamitan ng nebulizer.

salinase po nireseta ng pedia dati. then kapag lumabot na, gamitan mo po nasal aspirator yung silicon po yung dulo para soft lang.

salinase mommy very effective para sa clogged nose ni baby👍 recommended ni pedia

yan po nireseta ng pedia ni baby nung ganyan din sa situation mu anak q

Muconase po, very effective din yan yung nerecita ng pedia ko sa kanya

salinase po.. pero checK nyo pa din d a pedia nyo..

nasoclear po prescribe ni pedia ni bby ko