Switch to formula or stick with breastmilk?

Hi mommies. I need an advice regarding sa pag switch ko ng formula sa baby ko o stick ko sa breastmilk. Mag wowork na kasi ako at ang options ko eh mag pump or completely switch to formula milk. Mag 4 months na baby ko. Parang nagui-guilty kasi ako kung ifoformula ko siya. Wala din naman ako budget for electric pump. May mahihiraman ako kaso nung first time na hiniram ko yun sobrang konti lang ng nakuha na milk. Iniisip ko din na kung isswitch ko sya sa formula, I'm choosing between bonna and nestogen since yun lang ang pasok sa budget. Ano kaya??? Please convince me 😔

1 Trả lời

Usually po ang isasagot ko dyan breastmilk dapat. Pero simula nung naging nanay na ko at nagbreastfeed, narealize ko na commitment pala talaga sya at minsan ang hirap. Kaya po ang sagot ko ngayon, basta po napapadede si baby ng maayos, breastmilk man o formula milk, ok lang po yun. Lalo na kung kelangan din iconsider syempre yung nagpapadede na nanay. If masstress po kayo sa pagpush ng breastmilk sa kanya, at mawala lang din lalo ang gatas nyo, better na magswitch na lang po kayo. Pero opinion ko lang po yan.

3y trước

tamad ka eh