Blood on my Stool

Mommies, i know po na nakakahiya itong tanung ko pero need ko lng malinawan, kanina kc napansin ko yung stool ko my kasaman dugo kinakabahan ako kung ok lng ba yung baby ko by the way 36 weeks and 6days na si baby sana may makapansin sa tanung ko

1 Trả lời

may hemorroids ka mommy?

5y trước

pumunta na aq sa ob ko ang sbi ndi daw normal yung urine ko with blood kung mababa ang placenta ko , but base sa ultrasound ko mataas ang placenta ko at healthly si baby