Sleeping position

Hi mommies! I know mas recommended ang left side lying na sleeping position. Pero kasi recently pag nagleft side ako ang likot ni baby prang sumisiksik sya or parang ayaw nya ng pwesto na un 😣 kaya sa right ako madalas since last week. Okay lang po ba un? Btw, 32 weeks pregnant na po ako. Medyo mahirap na din humanap ng okay na position at night.

2 Các câu trả lời

no sis left side lying lang tlaga. Ganyan din baby ko mas malikot sa left kaya hnd ako nakakasleep mg maayos pero normal un tlaga. Kapag kasi tihaya sis mas mahirap dhil ung bigat sayo nyan mahirapn huminga. saka kapag sa left kasi mas nadaloy ang nutrients,blood and oxygen pra kay baby kaya un tlaga ang best. Tiis lang sis

kpg di ko na ho kya left kse malikot baby at ngawit na nagraright side ho aq pero saglit lng, balik ulet left. pero lately Ang ginagawa ko Po may unan aq sa left side bndang tummy atleast may support lng pra kht gumalaw sya ok lng. 6 ho laht ng unan ko makahanap lng ng comfortable na pwesto. at makatulog ng maayos.