Contractions

Hello mommies. I am in week 31 and 6 days pregnant. Sino po sa inyo nakaranas na panayt tigas po ng tummy but less movement na ni baby? Before po kasi equal lang sila, tigas ng tummy and sabay galaw ni baby (vice versa). Ngayon po kasi halos tigas na lang ng tummy lalo na po kahit kaunting kilos lang. Share ko lang po ultrasound ni baby last week, malaki po ba siya base po s edad niya? Thank you in advance sa mga payo nyo po.

Contractions
2 Các câu trả lời

Mamsh pa consult ka po sa OB nyo. Kala ko dati normal lang paninigas ng tyan eh pero nung 36weeks ako manganganak na pala ko . Contractions na ung paninigas na akala ko normal lang.

5y trước

Iyon ang possible reason why hindi magalaw si baby unlike before? Hirap pa naman po ako ngayon na lumakad. Konting kilos lang matigas po tyan.. Kahit po nakahiga lang.

Better consult ur ob mommy.

5y trước

Thank you po mommy