From EBF to Bottle Feeding

Hi mommies, i hope okay po tayong lahat ngayon especially during this time. Need your advice and suggestions mommies. What are your steps po to transition your baby from EBF to bottle feeding (using formula milk). I notice kasi na hindi na masyadong nabubusog si baby sa milk ko, medyo mahina na supply ng milk ko at iyak lang siya ng iyak habang dumedede. Minsan, iinom nalang siya ng tubig pang tawid gutom kumbaga. We already tried different formula milk, at ngayon Nido 1-3 gamit namin at medyo pahirapan talaga. Please help mommies, nakakalungkot na kasi. ##1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Momsh wag mawalan ng pag asa sa pag bbf kay baby as long as umiihi siya may iniihi may naiinom pa po siya sa inyo. Ako gustong gusto ko ibf si baby kaya lang bawal kasi tatlong beses nakong na a-icu. 1 yr up ang main nutrition na nila is pagkain kaya, madalang nalang talaga silang magdede minsan gabi umaga nalang sila magdedede. More on kain na po sila dapat. if may iba pang concern please join sa fb group ng breastfeeding pinays at baby led weaning philippines.

u can alternate kunyari ung 9am feedjng nya ay bottle tapos ung next naka bfeed para lang may time ka rin to rest