Popoo

Mommies i have questions po. Si baby ko since nag 5months na sya pinakain na namin sya ng food. Start sya ng cerelac the mga purees food. S26 gold nya since 3months na sya. Then nung nag start na sya kumain yung poops nya lagi basa. Minsan yellow minsan green. Is that normal po ba??

1 Trả lời

Sa pov ko lang mami... Ang start tlga ng solid food ay 6 mos.. not unles pedia advised po ung inyo.. if yes then the next question is anonb food na po ba napakaen, and na follow up na po ba sa pedia. Baka kasi hindi hiyang sa food?

5y trước

Opo mamsh ... Meron pong mga food charts sa google .. na you can follow.. if after 3 days na intake nya ng same food at may ganon padin you can stop feeding your lo that food ... And make sure pureed po ito kasi wala pang 6 mos ...