non stop pag-ihi

Hello mommies. I have a daughter age 9 yrs old. Ang problema po namin ng mister ko hanggang ngayon umiihi pa rin sya sa higaan. Lalo na kapag nalamig mapa tulog sa gabi o tulog sa araw sya. Minsan lang sya hindi umiihi sa higaan. Pero napakadalang non. Halos magpamisa ako kapag hindi sya naihi. Anu po kaya magandang gawin next month ksi camping na nila isa pa at the age of 10 o 11 pwede na sya reglahin. Anu kaya magandang solusyon?

1 Trả lời

I think last na inom nya Ng water is 30 minutes bago sya matulog tas bago matulog is paihiin nyo na po.

5y trước

Yes po. Ilang years na rin naming ginagawa yan. Wala pa rin. Magoorasyon na yata ako 🤣