Vommit

Hi mommies , I have concern and question regarding how selan i am ? Yes , I am 8 weeks pregnant. Napaka selan ni baby specially kapag nararamdaman nyang katabi namin daddy nya . Hindi ako makapag consult dahil close po ang center samin , hindi makalabas ng Subdivision dahil sa case ng bansa natin ngayon , Mommies what should i do ? Grabe lagi yung pagsusuka ko ??

1 Trả lời

It's normal po sis. Ako hanggang 24 to 25 weeks nagsusuka, kain, suka lang ako. Nothing to worry po 😊

4y trước

you're always welcome ☺️ ako kasi before talagang lahat ng kinakain ko suka ko lahat hehe pero lumilipas rin.. ☺️