Switching Milk

Hi mommies! I had question po.. Since baby ko po is turning 6months po, gusto ko na din po magswitch ng milk from Enfamil A+ 0-6 change ko po into Bonna 6-12months.. May nababasa po kase ako na sa Bonna po is medyo matigas poop ng baby.. Baka po kase sa quantity ng water at milk.. Ano po ginawa nyo mga mommies to prevent pag poop ni baby ng matigas? Need na din po kase mag magtipid.. 🙁 Need help mommies... Thank you! ❤

3 Các câu trả lời

dagdag water po pero good thing hindi problema ni baby digestion normal naman po kahit naka bonna wag lang po siguro sobrahan yung formula.

Comment mga momiesss 😊 thank you 😊

add water or less 1 scoop ng milk po