Baby's Development

Hi Mommies! I had my CAS on my 24th week. As per OB-SONO, okay lahat ng development ni baby. Normal and complete. Gusto ko lang sana itanong if possible pa ba magkaroon ng changes sa development niya like magkaroon ng cleft pilate? Thank you po sa mga makakasagot #firsttimemom #26weekspreggy

5 Các câu trả lời

nope na ata sis. nabasa ko 1st tri nadedevelop yung nose, jaw and mouth nya so most likely dun din magfoform kung palate.

nasa genes po cleft.

.