After care after giving birth

Hello mommies, I don’t have someone na mother figure or grandma to help me, what should I do po ba or tips after giving birth? Ang dami ko po nababasa hindi ko po alam ano dun. Altho wait ko din sasabihin ng ob ko. Thank you

2 Các câu trả lời

Kung ako tatanungin nyo, kailangan nyo maraming tulog at pahinga. Huwag i-stressin ang sarili sa mga gawaing bahay at iprioritize ang pag-aalaga kay baby at sarili nyo. Kumain, matulog, maligo... Kung tatanungin nyo nanay ko, naku, ang dami... nandyang bawal muna maligo, magpakulo ng dahon ng bayabas na sya kong uupuan ang pinagpakuluan, etc. etc. ...to be honest, I'm glad na hindi ko kasama nanay ko ngayon after my 2nd child birth, and on my firstborn naman ay after a week na nya ko nabisita. Kasi sa totoo lang, as much as I love my nanay and know that she loves me and well-meaning ang mga advises nya, para sa akin ay mas nakaka-stress ang dami ng mga do's and don'ts at mga pamahiin ng mga nakatatanda 😅

be sure andyan po husband to help you. mafigure out nyo din yan mi wag masyado pastress. pero nothing wrong if you need to ask help sa kamaganak lalo na if need mo matulog at kumain ng maayos din