37 WEEKS BABY

Hi mommies, I am currently pregnant sa 2nd baby ko and 1 year and 5 months pa lang yung panganay ko, sabi ni OB ko hindi daw i-fufull term si baby ko, 37 weeks daw pwede na ilabas. Trusted ko naman po si OB 100%, hindi ko lang maiwasan mag alala kaya ask ko lang po if gaano ka safe yung 37 weeks pa lang ilalabas na si baby?

2 Các câu trả lời

Anu daw dahilan bakit need ilabas si baby? Pero 37weeks is early fullterm na yan pwede na po at kumpleto na lahat Kay baby.. btw etong 2nd baby ko 37weeks ko siya pinanganak sched CS dahil Breech position at may GDM ako

safest 37weeks early term yun. ang full term kasi ay 39-40weeks