Breast Pump

Hello mommies! Can I ask for your opinions/advises po? It’s a must po ba bumili ng electric breast pump kapag di mo naman po balak magbreastfeed ng matagal? I mean, after my maternity leave formula na kasi balak ko. Gusto ko man ibreastfeed ng matagal kaso feeling ko di ko kakayanin sa nature ng work ko. Thank you in advance!

3 Các câu trả lời

kung wala ka namang special condition, hindi. palaging sapat ang gatas ng ina sa pangangailangan ng bata. siguraduhin mo lang na palaging nasisimot. If you are open, I suggest you get a milk catcher instead. Not too pricey. pwede ka magcollect ng letdown habang nagpapadede ka pa. makakaipon ka ng gatas at kahit papano maeextend mo ng kaunti ang pg-inom ni baby ng breastmilk.

sa mga nababasa ko mi, di naman kelangan talaga bumili ng breast pump. pero kung plan po mag bfeed for a long time makakahelp po sya sa pagpadami ng milk aside sa unli latching. but if di nyo na po balak mag bfeed after your mat leave, wag na lang po siguto kasi di nyo na rin magagamit 😊

2y trước

Thank you sa response. 🥰

ako naman Po mi mix Ang balak ko kasi nag aaral Po ako till now. nakakapanghinayang Po kasi na huminto pa ako Ng 1 year Lalo na at 3rd year college na Po ako Ngayon. tiis lang Po talaga mi para din sa kanila naman Po Ito❣️