1st time drinker Anmum

Hello mommies, may I ask if nagdiarrhea din kayo after taking Anmum for the 1st time. Going 6 weeks preggy here.

11 Các câu trả lời

Hindi naman po. Nagulat nga din ako na kinaya ko uminom ng Anmum kasi lactose intolerant ako. Naisip ko itry lang muna. Mabuti ok naman , naiinom ko sya hanggang ngayong 32 weeks na ako.

Ako anmum drinker pero never naman po nagka diarrhea. Depende po siguro sa buntis. naumay lang ako chocolate at plain favor kaya nag switch ako sa Anmum Mocha latte

3y trước

ako po promama milk ni reseta sakin 1st time ko uminom nag tae ako tas suka😔 kaya diko na ulit ininom, baka siguro sa nag lilihi pako. 19 weeks pregnant.

Yes mamshie🙂 lalo na nung milk flavor pa gamit ko natakot din ako pero nung nag iba ako ng flavor nag chocolate na ako aun naging ok na🙂

Yes mamshie. Nung unang inom ko din mga ilang weeks din un na najejebs jebs ako after uminom, pero now ndi na 😊

okay lng ba hndi uminom ng anmum kasi ung acid ko sa gabi prang ang hirap ako lalo.

hindi naman po. mas naging mganda pa result saken kase normal pagpoop ko

ako ayaw ko nyan nagsusuka ako. kaya nag palit ako ng promama

yes mommy at first medyo nag tae ako. pero nasanah na tyan ko after

3y trước

thank you po sa reply, continue ko lng po ung Anmum, baka nga po nanibago lng. Thanks po sa paganswer!❤️

thank you mga mommies sa reply!❤️

d nman po