Cesarean section

Hi mommies! I already give birth to my 2nd child. Emergency Cs ako. Tanong ako mga mga sino po sa inyo CS delivery jan? Gaano katagal bago natuyo yung sugat? At gaano katagal bago kayo nakaligo? Thank you mommies #advicepls

19 Các câu trả lời

Sa ospital plng po, pwde na maligo. Mga 3rd day ko ata nun.. Basta ung medyo kaya ng makatayo..

1 week hilom na po akin..naligo na ako 3 days after pero naka tegaderm sugat ko para di mabasa

4y trước

opo

totally natuyo ang tahi ko mag2 weeks po, pinaligo ako ng ob ko almost a week po

almost a week bago natuyo yung akin. after a week, pinaligo na rin ako

Pinapaligo na ko ng OB ko kinabukasan, basta hindi mababasa ung tahi.

Natuyo sugat ko after 3 weeks. Naligo ako after 3 days of delivery.

4y trước

Yes warm water panligo ko for almost 2 months.

bakit ka po na emergency cs momsh? curious lang po.,

thank you mga mommies :)

after 9 days from cs