Help! I'm sick! First time mom

Mommies! I am 15 weeks preggy. First time mom Help naman po ano pwede kong inumin na gamot? I have colds po kasi (Ubo, sipon, plema sa lalamunan, mainit na pakiramdam) Worried lang po ako baka makaapekto kay baby. Nagtanong ako sa clinic ano pwede ko inumin na gamot ang sabi lang nila punta daw ako sa public hospital malapit samin. Pero sarado na yung hospital kasi full na daw patients and sinarado na mga check ups due to increase of covid. #advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Trả lời

biogesic lang po ang pwede sa buntis wala nang iba! tapos calamansi juice at drink more water po, nagkasipon ubo din ako lastweek and ask per OB biogesic lang pwede inumin nating mga buntis pag may sakit