Postpartum Hair fall

Mommies!! Huhu help sobrang lala ng postpartum hairfall ko :(( like feeling ko every day nag sshed ako ng 300 plus hair strands a day. Kasi pag hinahawakan ko hair ko parang sampu agad na kukuha ko, even kahit di ko hawakan nag lalaglagan sila huhuhu. Ganto din ba kayo? Ano ginawa nyo huhu ang nipis pa naman ng hair ko, tas mag hahair fall pako. Natatakot akong makalbo :(

1 Trả lời

Ask po kayo sa OB nyo na pwedeng gamitin na shampoo. Iwas suklay na rin po and mag tie ng hair ma mahigpit