Vaccine

Hi Mommies. How much yung Pneumococcal Vaccine nyo sa Pedia ni baby? Thanks. :)

15 Các câu trả lời

4500 ata pero 4yrs old n sya nung pinabigyan ko pwde pa nman icatchup d kc nbgyan nung baby sya. Super mahal kasi nun wala dto sa center nmen. Piling center lng meron..

Libre lang po sa center. Same dosage and gamot lang naman po ang iniinject s knla eehh .. Sayang ang pera nyu kaya mas maganda magtyaga nalang kau s center.

5y trước

Wala po sa ibang health center. Swerte kayo 👍

4500 po sa pedia. Try nyo po ask sa center kaya lang per advise din po sa amin nung nag inquire kami, limited lang. sana makapag avail sa next dose.

Thanks sa pagsagot mga mommies. Sa wala sya sa center kaya sa pedia namin sya nakuha. 5k sya and 3doses. Last dose na namin sa Sept. 7. ❤️

Sa baby ko po 4500 pang 2nd shot nya na next month..2 more to go

meron sa center. ask ka sa brgy health center niyo.

5y trước

Sad to say piling health center lang..

sakin po 4500.. huhu. nakasched sya May 13. sa inyopo ba?

5y trước

oo nga eh. wala kasi sa center yun. 😅

Libre lang po sa center 💖

5y trước

Saan center po kaya Mamsh, dito sa makati wala eh..

4k sa pedia baby sis

same here mommy 5k