FLU VACCINE

HI MOMMIES, HOW MUCH PO KAYA INAABOT NG FLU VACCINE FOR BABY (1ST SHOT)? 😊 14MOS PO SI LO. MUCH BETTER PO IF MERON NAKAKAALAM PRICE SA VT MATERNITY, MARIKINA. THANKS PO SA MAKAKASAGOT 😊 #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

iba iba po. sa amin 1400 per shot.