CAS

Mommies, how much po ang Congenital Anomaly Scan? mag 7 months na po akong preggy sa 4 pa po sched ng anomaly scan ko atat na ko malaman gender ni baby :((

2 Các câu trả lời

Nagpa CAS po ako sa in my womb sa sm megamall.. 2k ata ang binayad ko. Okay naman po service nila. Nung una kasi nakadapa si baby hindi makita yung gender, kaya pinabalik kami after an hour nakita na baby boy. Try niyo rin po magsearch sa iba na mas mura or kung may suggestion po yung OB niyo kung saan maganda magpa CAS.

5y trước

Ano po yun sis 2d? Ilan weeks ka po nag pa cas?

1200 po sakin sa Laguna Diagnostic po