SLEEP ROUTINE

Hi mommies! How do you change your lo’s sleeping routine? Mine sleeps at 8am-5pm then he takes 3-4 naps then gising until 2-7:30am huhu help mga momsh #1stimemom #advicepls #momlife #1stbaby

6 Các câu trả lời

Have a new routine na po. Mag ingay po kayo pag umaga. Yung normal po kilos n'yo, like yung malakas ang tV or radio, kwentuhan, maliwanag, etc. Tapos po pag matutulog na s'ya, punasan at palitan ng damit. Massage n'yo rin. Make sure na dim po ang paligid para ma-stimulate yung sleeping hormones sa kanya. Pag nagigising po, wag lalaruin. Padedehin lang. Ganyan po routine ng baby ko. Tulog s'ya from 8pm to 5am, gigising lang para dumede ng 12am, 3am at 5am.

Yung lo ko naman every morning 5am gising na siya at padede tas paliguan ko and padede naman by 9am tulog ulit siya hanggang 12noon at matutulog ulit 2 or 3 depende po kasi merong time mainit panahon kaya di siya nakaka tulog ng mabuti and then by 8pm tulog na siya gigising 12 or 1 madaling araw and then matutulog ulit hanggang mag 4:30 or 5an

same here .. 4am na gising parin kami ni baby ... pero bumabawi ako pag Umaga at hapon lalot tulog sya sa mga oras na Yun

Kusa niya po matututunan

same mamsh samee

huhu same :(