PAGSUSUKA NI BABY

Hi Mommies! Hope everyone is safe. Ask lang po sana ako if meron dito na same experience sa akin na si Baby nila pinipilit sumuka. Ung tipong para makuha ang attention ninyo nag tatry sya magsuka pero wala po lumalabas. Thank you and be safe 💗🙏

1 Trả lời

Same momsh. Mga 1year and 5months ata sya nagsrtat na nagpapapansin ng ganyan. 😅 Pero natigil naman nung sinusuway namin sya.

4y trước

Akin po 8months plg. Nakakaba nd pa naman madali mag sched ng check up ngayon. Thanks mii sa pag share.