Wedding before or after baby's birth

Hi mommies, hingi po sana ako advise. Planned wedding po namin kasi sana sa December kaso biglang nabuo si baby at due ko sa November. Okay lang ba if gawin yung wedding after baby's birth o it should be best if before? If after baby's birth, may requirements pa po ba na need asikasuhin?

7 Các câu trả lời

para sa akin mas mainam na BEFORE ka manganak, wedlock na kayo ni partner. yan rin kasi nangyari samin ni hubby ko, its been a month since our wedding and due date ko this month. Ipinush talaga ni mama ko yung wedding kasi ang hirap at ang sakit sa ulo mag process ng legitimation at paperworks. so I suggest po talaga na magpakasal na muna kayo.

Hi mommy, suggest ko before ka manganak. Kase sobrang daming requirements and need asikasuhin pag ikakasal ka specially kung sa church kayo ikakasal. Pag kase lumabas na si baby medyo busy na din kase need natin tutukan si baby e

For me momsh, better if before ka manganak, kung simple wedding at hindi ka masyadong ma stress... Pagkapanganak naman need lang mag sign ng daddy sa birth certificate to acknowledge yung baby 😉

Before ka manganak. Kasi magiging busy ka na din paglabas ni baby, mahirap na mag-asikaso ng mga bagay-bagay. Iraos niyo na bago ka manganak, para wala na din problema sa documents ng bata 👍

I suggest before ka manganak para hbng kaya mo pa mag asikaso ng mga requirements.. pag may baby ka na magiging ka na nun.

yes po before na lang para less hassle, marami nq kaseng mqgbabago once nq nwilqbas na si baby

Wedding na po before manganak para pag nag ayos ng birth cert si baby, married n ung nakalagay