Nan Optripro One

Hi Mommies, hingi lang ako comment sainyo base on experience sa Nan Optipro one (0-6months) newborn po Baby ko (3weeks), gusto ko malaman kung hiyang ba sya, ano po normal color ng poop ng baby nyo sa milk na to and ilang beses sila nakakapoop sa isang araw? From Nestogen kasi sya masyadong watery at grabe sya umutot kaya nagpacheck up ako sa pedia Nan optipro nabili ng Hubby ko instead of may HW. TIA

5 Các câu trả lời

dark green po poop ng baby sa ganyang milk. normal po na ganun yung kulay nya pag yan milk nya. once a day po si baby ko magpoop.. jan humiyang baby ko. milk nya yan hanggang 1yr old sya. hnd sya mukang matabang mataba pero super siksik ng laman nya..

4y trước

Pano po imassage? Pataas po ang hilot or pababa or both? And may nilalagay po ba before imassage?

NAN Optipro dn po unang milk ni baby pro hndi po sya hiyang lagi po syang constipated. Yellow po ata ang poop nya noon. Nag change po kme ng milk sa s26 gold at dun hiyang si baby.

4y trước

Di po ba kayo mix feed non bakit po yellow poop nya? Sa nestogen kasi ganon din nangyari tapos watery palagi pa umuutot ng malakas

Enfamil unang gatas ng baby ko kaso constipated sya kaya nagswitch sa Nan HW. dun nagokey ang poop nya, and color dark green ang poop. until now 4mos sya yun na gamit nyang milk.

4y trước

once a day lang mamsh.

Enfamil unang gatas ni baby pero di sya hiyang dun . Constipated sya den nag switch kami ng Nan Sensitive umokay na ung popo niya .

4y trước

Color yellow po . More than 3 times po .

oil lang po gamit ko.. every after bath saka sa hapon or gabi..