di ako sigurado kung kagat ot hindi

mommies help nmn po may gasgas ung kamay ni lo q hindi po kmi sure kung kagat or kalmot ito kung papa vaccine po nmin xa ng anti rabies pra mka sure lng ang tnong q po is ok lang po ba magpa vaccine ng anti rabies khit d kmi sure kung kagat nga ito ng aso wala po bang side effect? enlighten me mommies kinakabhan n po aq sobrang liit at babaw lng po ng sugat mag 2 plng pp c lo this sept 4

di ako sigurado kung kagat ot hindi
2 Các câu trả lời

pa vaccine nalang mommy para sigurado

3y trước

wala po bang msama f magpavaccine tas di nmn po pla kagat or kalmot ng aso? hindi po ksi aq sure momsh