Anti rabies

Ask ko lang po meron po b? D2 naka experience ng nkagat ng aso po or na scratch ng aso?? Na nag pa Vaccine sa ng anti rabies kase ung shitzu ko po baby pa nmn cya kaya lng na scratch ung kamay ko ng ipin nya sa sobrang kalikutan sabi ng animal bite center need ko dw pa vaccine bka kse mgka problma sa bby ko 33 weeks po ako pregnant d pa po kase ma vaccine ng anti rabies ung shitzu ko kse 4months palang dpat 6 months pa po slamat 😔

Anti rabies
1 Trả lời

ako po mommy nakalmot ng Puppy ko nung 5 months preggy po ako. Nagpunta po ako sa RITM at nagpa-inject po ng anti-rabies at anti-tetanu po. safe naman po sya, wala naman pong naging problema sa baby ko po