Breastfeeding tips

mommies help nman po. advise/tips needed. bigla po akong humina mgproduce ng breastmilk. nattake nako ng natalac 2x a day pero ganun prin. back to work nako nxt week and need k mgstore pero nahihirapan ako

2 Các câu trả lời

try nio po ung moringana na malunggay capsule... inom po kayo ng sabaw mommy para dumami lagyan nio ng malunggay tas po ung shells na sinasabawan na pang pagatas nakalimutan ko kc tawag dun eh haha

Try nyo po yung life oil sis🤗gel capsule po ito mummy Meron po sa mercury nito😊