Which is more effective?

Hi mommies! Have you tried them? Alin po mas effective pampawala kabag ni baby?🤔 Salamat sa sasagot!🤗

Which is more effective?
32 Các câu trả lời

manzanilla is so old school. di nirerecommend ng pedia yan. mas okay po yung natural oil.

Manzanilla. Kunti lang ilagay napaka effective talaga. Gamit ko din yan nong buntis ako.

Calm tummies kasi nakakawala ng kabag ng LO. Saka for baby tlaga yan mas safe yan.

Rest time oral drops na lang, mas effective! Take lang si baby ng 0.3 ml.

4y trước

Khit 1 month plng si baby? Pwede n?

Ako kasi aceiti lang ginamit ko nuon wala pa naman kasing tiny buds nuon

4y trước

Uu nmn po..

hello momshies ask lang san nabibili ung calm tummies? thanks :)

4y trước

Sm Dept , shopee , lazada, and also beautymnl 🤗

Manzanilla lang gamit ko kay bb 2 week old so far ok nmn

Manzanilla talaga gamit ko sa mga kiddo’s ko🤗

Tiny Buds Calm Tummies. Super love ko yan 💕

i didnt use any.nag i love you massage lng ako