can do mommies have normal delivery with big tummy

can do mommies have normal delivery with big tummy ?

16 Các câu trả lời

Ako po sinabihan ng ob ko nun sa hospital na pag mas malaki daw sa panganay ko etong bunso ko cs daw ako ..2.7 ung panganay ko nun nung nilabas ko ng normal tapos etong bunso ko 3.3 pero na inormal delivery ko naman sa lying in... Marami ding nanganak dun sa lying in na pinag anakan ko na nainormal nila like 3.7 .. I think depende po tlaga sa nagbubuntis kung kaya nya o hindi..

Ako po sinabihan for cs kase diko daw kakayanin mailabas si baby dahil malaki. Pero nailabas ko parin po siya ng normal 😊 Depende daw po kase satin kung kakayanin natin o hindi

Depende mommy kasi sa 1st baby ko halos hirap dn ako I advice akong i cs kung d ko kaya sabi ko d po kakayanin ko pdn kaya aun luckily normal ko nman

yes naman,basta no complications,minsan kasi puro water ang laman pero di naman ganun kalaki si baby,katulad ng first born ko,matubig sya,

Depende po yun , sakin 3.1 si baby nung nilabas ko via CS kasi wala pong labour na nangyare.

Yes. Malaki po sa akin na napagkakamalang twins at normal delivery ako.

Depende po Mommy! You will be advised by your OB naman po. 🙂

Depends. Your OB can best advise you on this concern. 😊

depende po sa weight ni baby. pls do ask your Ob.

Yes. Pde naman basta bubukas cervics m