Pagdudumi.

Mommies. have you experienced na hnd ng.popo si baby for 1day? medyo kabado kasi ako, umuutot naman siya. then di ko sure if nhhrapan ba siya tumae o anu. any shares please..

8 Các câu trả lời

Based lang sa nangyare sa baby boy ko Normal lng daw sa bata ang d dumudumi araw araw... okay lng qng 2 days na cyng d nagpupupu pero dapat daw sa ikatlong araw ay madumi n cya... qng lalaki baby mo if 2 days n cya na di nagpupupu punasan m ung itlog ng paulit ulit ng maligamgam n tubig with cotton kht mga 1 min lng tas antayin m pag ayaw padin try m kilitiin pwet nia and wait ulit if d parin nadumi consult n sa doktor if 3 days d pa nadumi ... pero sis if ever try m dn bka dhil sa diaper bka naiinitan baby m try m muna cya ilampin for the mean time

5y trước

for breastfeed nga pla ito hindi lng aq sure if same sa formula milk ang gmit

Yung baby ko po nung ilang araw pa lang sya. Minsan 1 and half days sa hindi nag poop pero may wiwi. Ang sabi ng nurse sa nicu if 2 days na daw dalhin namin sa hospital yun is nung days old lang sya ah.

yes. for formula fed babies talagang minsan one day nagskip ng poop. as long as hindi tumatagal ng 3 days, walang blood or anything it's okay. mas mahirap idigest ang formula compared sa breastmilk.

hmm. 2weeks na si baby mommy. then, formulated milk din siya sometimes gatas ko iniinom niya.

Yap sis skin every 3rd day lang sya nag popo non eh. Pero ok naman daw.

,'kng breastfeeding ka momsh normaL yan gang 5days pa nga yan...

sabi ng pedia ko upto 5 days no poop is still acceptable.

Check up mo po sis para kampnte ka din po