Pet dog with a baby

Hello mommies, We have 1 year old dog, and super napamahal na sya samin. She sleeps with us and worried ako since may hika ako and possible na ang upcoming baby namin ay magkaron ng hika (mana) and may have asthma due pet hair. Anyone here na naging okay naman baby nila kahit may aso sa loob ng bahay?

Pet dog with a baby
1 Trả lời

Hindi naman mabuhok aso, ok lang naman siguro. Just make sure wala ng ibang allergens sa house like dust, pollen