FOLIC ACID

hi mommies hanggang anong months po pwede uminom ng FOLART? #1stimemom

6 Các câu trả lời

Sa akin nung nag start ako mag hemarate fa pinastop na ni OB ganyan ko kasi may content ng folic ang hemarate.. Hanggang manganak na ko yun yung iniinom ko with obimin at calciumade

Ako 6months hemarate FA nag tetake pa din ako. Hanggat nag dedevelop pa din si baby kailangan daw mag folic pa din

Hi momsh, ang alam ko po ang folic acid iniinom hanggang sa manganak ka. yung sakin po kasi hindi pinatigil ni OB.

hanggang 4 months lang po kasi ang folic at reresetahan kana ng ferrous na may folic

ung folic acid ko pinatigil ng ob ko nung 3rd trimester nako

sakin po hnggang 4 months lng