Giving Birth

Mommies, halimbawa kung sa lying in ako manganganak at balak ko gamitin Philhealth ko anong requirements po ba dadalhin? Nawala po kasi Philhealth ID ko eh. Thank you for answering 🧡 #firstbaby #1stimemom #advicepls

8 Các câu trả lời

ano po category nyo? voluntary po ba o employed? kadalasan po MDR ang kailangan or kahit yung Philhealth number or fullname and bday.. kapag naman employed dapat updated hulog ng company nyo. Machecheck naman po nila yun sa portal nila online kung "yes" or "no" kapag may discrepancy tsaka kayo hihingian ng docu.

4y trước

ano po yung MDR?

Mas okay po na magtanong sa lying in kung asan ka manganganak. Kasi iba-iba din po ata sila ng requirements.

nag inquire ako sa lying in at MDR lang yung ipapadala regarding sa philhealth

ID lang if may access sila sa Philhealth pero if wala, ID, MDR at mga resibo.

2y trước

atleast ilang resibo po need? okay lang ba ung isang taon pong bnayaran?

Mdr lang nman need khit sa hospital...

Ayan po mommy sana makatulong po 😊

2y trước

pag self earning po? tnx

Resibo or MDR po

2y trước

ilang resibo po need? okay lang ba ung 1 year na bnyaran?

MDR