Feeling hungry but dont any appetite

Hi mommies. Gutom ako lagi pero lagi dumidighay and almost all day nausea start afternoon till evening. Super konti lang nakakain ko every meal time, is that even normal for first trimester? Im on 9 weeks.

4 Các câu trả lời

yes sis. ganyan din ako before. mag ccrave tapos 2 subo lang ayaw ko na kainin. yung morning sickness ko din noon abot whole day. nawala sya pagdating ko ng 2nd tri

normal lng po yan mommy. iba iba kasi talaga symptoms ng pregnancy esp during 1st trimester.

Normal po yan. Drink milk and eat small frequent meals

Normal lang po yan lalo na pag-1st trimester.