Recommended Pills

Hi Mommies, gusto ko po sanang itanong kung pwede ba ako mag take ng pills without any priscription from my OB, hindi pa kasi ako maka visit sa OB since may pandemic. If yes, po ano po kayang pills ang pwede ko i-take or marerecommend. And pwede ko ba yun itake kahit going 10 months na baby ko? Thank you in advance po. ❤️

1 Trả lời

hi sis. try nyo po sa www.seeyoudoc.com. mas mabuti po if prescribed ng doctor. u can scroll for doctors who are available for online consultation.