Pamumulikat ng binti

Hi mommies, gusto ko magask kasi kaninang madaling araw nagising ako dahil sa sobrang sakit binti ko. Naiyak po talaga ako sa sakit. Ngayon hindi na gaano pero parang naninigas pa din po yung likod ng binti at parang pumipitik pitik yung sakit. What can I do po kaya? #29weekspreggy

14 Các câu trả lời

,minsan i'taas nyo din po mga paa nyo momsh, kc habang lumalaki po c baby sa paa tayo kumukuha ng pambalanaci kya need din ng pahinga.. try nyo pong i'hot compress yung bandang masakit.....one time kc nag'kaganyan din ako sabi ni OB sa gabi kona iinumin yung calcuim ko at make it 2 tablets... until now d na ako pinulikat... everyday routine is 10mins. nka taas paa ko pag'medjo malayo nilalakad ko.. much better din to ask your OB pra ma'bigyan ka ng tamang advice..

sakin tinuruan ako ng asawa ko kung pano mawala without drinking or eating anything athlete kse sya kaya nararanasan nya yang leg cramps ang gawin nyo po is diba pagmay leg cramps parang automatic na nastretch natin lalo yung paa natin wag nyo na po sya istretch lalo na kung nagcacramps na yung legs nyo

4y trước

paano po ginagawa nyo mommy? pinababayaan niyo lang? minamassage lang din ni hubby eh saka d ko kayang iderecho tlga umiiyak ako sa sakit.

ung skin nman kpag namumulikat na kasabay ng hips ko idederetso ko lng higa ko pra bang ipapahinga mo lng kc nangawit lng kc kya ganun nangyyare sumasakit kya deretso ko lng higa ko tas pag nawala na back to normal na ulit ako kung saan ung position ko ☺

Mag leg stretching ka before matulog. Tapos kapag umatake pulikat, umupo ka i-stretch mo legs mo pa help ka rin sa kasama mo na ibend yung toes mo paharap para ma stretch tapos habang naka ganon ipa massage mo yung binti mo.

mag streching ka mamsh bago matulog..pamassage mo din kay hubby.every other night. kami.tapos wag maxadong maguunat ng legs kung kaya.. ganun ginagawa ko.. kahit kc anong stretch at massage my time padin na namumulikat.😅

aq ginagawa q pag Alam q n pupulikatin na q tatayo agad aq ilalakad q sandali para mawala agad minamasahe q lng din para di tumuloy ung pulikat...

eat banana po kung di ka naman po constipated ibig sabihin daw po kasi nyan mababa ung potassium mo 🙂

itinataas kopo yong mga paa ko momsh kpag smskit..nawawala nmn po

I feel you. Ganyan din ako kanina. Drink daw plenty of water.

.naku danas ko yan madalas lalo pag madaling araw ..