LIP

hello mommies gusto ko lang po maglabas ng sama ng loob about sa bf ko. 5mos na kase baby namin pero di namin alam result nung newborn screening nya kase sobrang tamad ng bf ko. kahit yung pag aasikaso ng birth certificate ni baby ako pa din gumawa. tapos ngayon nasstress ako ? 5mos na anak ko pero di nya pa rin kaya yung buto nya. para syang lantang gulay. tapos kapag sinasabihan ko sya na kung sana naglaan sya ng oras para kuhain sa ospital alam sana namin kung anong problema, pero sya pa galit ? di ko na alam gagawin ko sa kanya. nag aalala din ako para sa anak ko. nakakastress sobra ???

LIP
18 Các câu trả lời

Sad to hear that. Sabi nila if di daw kumontak syo agad ang hospital regarding the new born screening result it means ok ang result. So dont stress so much yourself. Be happy para happy din si baby. 😊😊😊 Though yes you need to ger the result p rin to be sure. Call the hospital to verify kung ready for pick up na yun printed result. God bless! 🤗🤗🤗

4y trước

thankyou po. pero sobrang sigla naman po ng baby ko. masiyahin din. yun na lang po isipin ko ☺️

Actually po ang NBS result tumatagal yan po ng 1wk , nagwork kasi ako sa rhu lying in dati. If lumagpas na sa 1week at wala pang update ibg sabhin normal ang result ni baby. Usually kasi mas priority or mas tntxt nila ung parents ng baby na not normal ang result. Kasi need ng medtech na iorient ang parents kung ano ang do's and donts para kay baby.

4y trước

Panu kpag tnext lang na pwde nang kunin ang NBS n baby?tas wla nang ibang snb..isn't posstve or ngative kaya?

Ang sabi samin ng Doctor pag within 1 month wala pa yung result ng NewBorn screening ibig sabihin. Negative sya sa mga sakit. Normal. Kasi pag nakatanggap ka daw ng result in 1 month. Ibig sabihin positive. Kaya ok lna na wala ako natatangap na result ng NB Screening. Padedehen mo si baby. At kain ka masustansya para may nutrients ung nadedede nya. :)

4y trước

yes po breastfeed po baby ko ☺️

Same tayo momsh.😢 Ung LIP ko masyadong umaasa sa magulang niya, na hindi man lang gumawa ng paraan kung saan kami kukuha ng panggastos namin. As in ok na sa kanya na kumakain kami sa kanila araw-araw, ayaw niyang mag banat ng buto. Syempre may mga needs tayo minsan (cravings) na kahit gusto ko hindi ko makuhang mabili kasi wala nman siyang ginagawa.

4y trước

same po. kung di ako nakkadiskarte nung buntis ako di ko maasikaso yung kailangan namin ni baby

Hindi b mgtext sau ung ospital n pinanganakan m KC Ang alm ko mgttxt cla if my problem sa new born screening nya..mdlas KC d n cla mgttxt Kung wla nmn problem..pero dhil may iba k nppnsin skny need m tlg sya mpa check up..try m mg online checkup muna kc mhrp pang lumabas ngaun atleast meron k idea..mg search k Ng mga pedia my online check up Alam ko

4y trước

wala po text hospital po. sabi iba iba daw po development ng baby. pero pag nakahiga po anak ko nakakadapa sya. naiikot nya na kama namin. pero kapag karga parang tamad na tamad sya sa buhay 😅

have your baby checked if tingin mo po may developmental delay...theres no harm in checking.rather than stressing out s bf mo focus your energy on yourself and your baby...you can never teach a boy on how to become a man.. what you can do po is to "be the man you and your baby deserves" woman up!!!...kay mo po yan.keep strong😊

4y trước

thankyou po ☺️ iniintay ko lang po mag open yung pedia clinic samin para macheck ng personal si baby ☺️

ung saken 2week plang pag kapanganak nakuha na nmin tinecs kmi ng nurse buti sakto my check up kami that time. kinuha na nmin ung newborn screening at ung copy ng ospital na birth certificate. at ung baby q 3months na antitigas ng mga buto buto nkaya na nga nia straight mga paa nia pag itinatayo sya

4y trước

normal nman yan baby muh wag ka mag worry ung frend q din nman ganian 8months na baby nia pag itinatayo nia malambot nanghingi ig daw ung tuhod. gawin muh hilot lang ng mga tuhod at straight mga paa nia sanayin muh patayuin din

Tamad din naging asawa ako, ayun hiwalay na kami ngayon. Wag mo iasa sakanya yan sis, kaya mo naman gawin, gawin mo. Mga ganyang tao dapat iniiwan eh, walang mapapala sa katamaran nila. I have 9 months old baby boy pala.

4y trước

ako din po baby boy 5mos today ☺️

Actually matagal ang result sa newborn pero usually ang priority tinatawagan ang newborn nga ang result na error or positive sa genetic defect.kung hindi ka pa tinatawagan ibig sabihin nga good news,normal ang baby mo.

4y trước

thankyou po. mapapanatag ako kung ganun 😖

Hnd porket hnd kayo tinawagan for newborn result eh okay na,meron ako kakilala na may abonormalities pala ung baby. Kung tamad asawa mo sana ikaw na kumuha total wala ka naman aasahan sknya eh.

4y trước

sa east ave po kase ako nanganak. tapos nung follow up check up namin ni baby, tinry po kuhain. pero sabi wala pa daw po result. e nung nag 1month po si baby umuwi na ko cavite kaya di ko na po naasikaso tapos breastfeed po anak ko kaya di ko maiwan ayaw po sa bote