someone to talk to

Hi/hello mommies gusto ko lang magshare sa inyo. Naguguluhan kasi ako eh . Last mens ko is Sept 30 2019 ,nag pt ako ng october 30 negative. Hilo suka at paglilihi meron ako I was expecting na preggy ako but negative ng pt ko. Then hinayaan ko na siya, tuloy tuloy na hindi ako nagkaroon, tapos january 2020 kasi napapansin ng mama ko lumalaki yung tyan ko nagpt ako anjan sa picture. Nagpositive siya..3-5mins lumabas yan line.so include na positive siya nagtnong nadin ako sa ibang co mommies ko positive kahit sa center. Lahat ng signs of being pregnant ramdam ko, after niyan nagpacheck up na ko.sa center then binigyan nila ako ng mga request. Kanina nagpa ultrasound na ako May 22 kasi batay sa center ang EDD ko is june 29 2020 Nagpaultrasound ako kanina,at sabi ng naguultra wala silang makita baby, normal lahat. Wala din akong mayoma. Wala din akong pcos. Pelvic ultrasound ang pinarequest sakin dahil late na ako nagpachek up sa center. Yung pag ultrasound po sakin napakabilis lang para minadali,bakit ko nasabi? Kasi pangalawang baby ko na po sana ito, naultrasound na ko before sa panganay ko kaya alam ko sinusuri ng maigi talaga. 9yrs old na po panganay ko.Hindi ko alam kung ano talaga ? May mga nararamdaman akong alon at pitik pitik. Thank you po! ❤ Need some advice or opinion po.

someone to talk to
2 Các câu trả lời

Hala mommy magpa2nd opinion ka ng uz. Kc malaki nga tyan mo and malinaw din ang pt...try po pt tru blood mas accurate. advice po un my sonology na mgultrasound.

4y trước

Naiistress*

Try to seek a second opinion from a different OB. Pa ultrasound ka sa iba. Para masigurado kung ano ba talaga.