CANT SLEEP

Hi mommies , grabe kahit antok.na antok nako hindi padin ako makahanap ng pwesto , sasabay pa yung sikmura ko na diko ba alam kung nagugutom or what ? huhuhu Insomnia napo ba ito ? anong remedy niyo if hindi kayo makatulog ? #TeamPuyat #1stimemom #firstbaby #pregnancy #Turning5months

1 Trả lời

If sa tingin mo sinisikmura ka mommy. Eat ka po. Try to drink milk din before bedtime. Or ligo ka with warm water. Bawi ka din ng tulog sa umaga.

3y trước

Kasi ganyan ako mommy. Yung antok na antok ka meron gutom ka din at the same time. No choice kahit pupungatpungat pa babangon para kumain hahahahahahaha