Breast Milk

Hello mommies, gave birth 5 days ago, now my breast is hard and big, masakit sha! Anu po marecommend nyo na pang pump po sana? Para pag tulog si baby, pump ko muna para mailagay ko sa feeding bottle kasi tumutulo po minsan. Tia

1 Trả lời

Hi sis..engorgement ang tawag diyan😊 Nagkaganyan din ako.. Bumili kami ng generic na letdown catcher tapos hinahand express ko. Okay naman yung letdown catcher kaso mahirap siyang ikabit at hintayin mo talaga na dumede muna sa baby sa kabilang boob bago lumabas yung milk. Kung may budget ka sis bili ka na lang ng haakaa. Super ganda kasi mabilis lang ikabit tapos ang lakas ng suction niya kahit hindi pa dumedede si baby lalabas na yung gatas mo😊 Ginawa ko rin pala warm compress bago magfeed/hand express tapos ice compress after magfeed/hand express😊 hayaan mo sis after ilang days mawawala din yan.

4y trước

Oo.. Dati pa nga natataranta pa ko.. Kasi ang lakas ng tulo nung gatas.. Ngayon chill na lang ako kasi kahit isang kamay lang madaling ikabit yung haakaa😁