chocolate

Mommies ganun ba kayo after kumain naghahanap kayo lagi ng matamis specially chocolate or naging matakaw ba kayo sa matamis cmula ng nagbuntis kayo I'm 15wks preggy po..

28 Các câu trả lời

Opo..ako po dati hindi mahilig sa matamis nung nagbuntis po ako hilig ko napo 😁🤣

meee naging mahilig sa matamis kaso dapat may limit po masama daw satin mga buntis yon

Yes cravings ko talaga sweets. Pinagbibigyan ko sarli ko pero in moderation.😆

yes but sinabihan ako iwasan ko daw matatamis sabi ng ob ko and softdrinks

Mahilig na din ako sa sweets kahit ayaw ko noon nung di pako buntis

Hinay hinay po sa matamis baka magkaroon ng gestational diabetes

Yes momsh. Ako halos maya-maya gusto matamis malamig hehe.

YES... PERO IWAS SA MATA IS MOMMY PARA HINDI MAGKA GDM..

Yes. Ako naghahanap ako ng gummy worms 😋

Yup ang ending gestational diabetes