Nahamugan o Nausog

Hi mommies! Galing kasi kami sa biyenan ko kahapon tapos paguwi namin, nagsusuka na yung baby ko. Ano ba dapat gawin pag nahamugan o nausog ang bata?

2 Các câu trả lời

pakuluan daw Yung huling damit n sinuot ng bata. . Hindi ko n matandaan if ipahid sa tiyan or iinumin( not advisable) daw Yung pinag kuluan. or Kung Sino man nakabati sa anak niyo palawayan mo sa paa. disinfect mo n lng agad.. -ps yan Yung kasabhan samin. pero d Kasi ako naniniwala kaya d ko pa nagagawa.

pakuluan yung huling suot na damit ni baby