38weeks

hello mommies galing ako ob ko kahapon neresitahan ako ng evening primrose nka 5 take n ako kaso ang ngyari nagtatae ako now tapos kahapon bago ako pumunta nagkaron ako ng bglang manas sa paa yung manas nya malaki sab ng iba sign n daw un n malapit n manganak normal lng ba n magtae naka 4 na dumi n ako now

6 Các câu trả lời

Hi sis. Pag watery poop and more than 5x a day na poop I think need na po magpacheck kay OB kasi sa naalala ko nung nag take ako ng primrose wala naman sinabi na magtatae. Ang pagmamanas sis normal lng po tlaga try nyo po elevate ang paa pag nkahiga.

4y trước

hindi nmn sya water proof sakto lng nmn n parang kumukulo tiyan mo

yung lumalabas nmn maliit lng yung mararamdaman mo n parang masakit tiyan mo pag upo mo bgla ka uutot ng malakas n my kasamang dumi pero d nmn mabaho yung para kng nagtatae ganun pakiramdam ng tiyan ko sa sakit

ganyan din ako nung first time nagtake ng EPO peroafyer ilang days nawala din yung watery poop ko. baka nag aadjusy lang po katawan mo mamsh kase oil sya eh

Yes po mommy. Normal lng po

Normal lang po sia

normal lang po