Preparing for baby's birth 💗

Hi mommies! Ftm po ako and nagreready na po kami bumili ng mga gamit ni baby. Baka po pwede ako makahingi ng advise sainyo ano po ba mga dapat ko iprepare or bilhin? And saan po kaya maganda bumili if ever may preferred shop po kayo sa shopee hehe. Thank you po! #pregnancy #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

clothes muslin/ swaddle blankets toiletries diapers aside from shopee you can also check these online stores for mom and baby needs. the parenting emporium momzilla mommy mundo babymama urban essentials edamama ( you can use my code for PHP 250 discount min pHP1000 purchase ROSANNE958582)

4y trước

thank you po! 🥰