Sumasakit ang balakang and legs

Hi mommies! Ftm po, 11 weeks po ako now.. pag naglalakad ako or matagal na nakatayo or upo, madali pong sumakit ang aking balakamd and legs or dun po malapit sa singit. Is it normal lang din po ba sa iba? Thanks

2 Các câu trả lời

same sakin kahit di ako naglalakad ng malayo parang ngalay ung legs ko. then sa pagupo nmn ng matagal tumayo tayo ka kasi masakit tlaga sya sa balakang. wag mo na hintayin na sumakit ung balakang mo sa pagkaupo saka ka tatayo. kung nawawala nmn at di sobrang masakit normal. pero kung biglang sskit baka may UTi ka.

same... mostly sa balakang yung sakin. 14 weeks super sumakit