16 Weeks and 3 days

Hi mommies! Ftm here. Normalang ba na Hindi pa natin nafifeel si baby ngayon na gumagalaw? May mga nababasa ako na this week daw mag start makaramdam ng galaw ni baby pero wala Pako nafifeel 😅 Salamat sa sasagot. ❤️

13 Các câu trả lời

nakapag pa trans v kna ba momsh?

3y trước

yes po. last dalaw ko sa OB ay December 10. that time 15weeks and 5 days nako. 157 ang fetal heart rate ni baby. nakikita ko sa scan na sumisipa sya pero wala Pako nafifeel. hehehe

kaylan po edd nyo mommy?

3y trước

Sakin po may 25 mommy ask ko lang sana kung kaylan po LMP? ☺️

normal lang po