cervix

Hi Mommies FTM here kanina nagpacheck up ako currently on my 38 weeks. IE ako kanina ng OB ko taz inopen na daw nia cervix ko taz niresetahan na nia ko ng pamhilab ( Primrose and Buscopan ) sino po may kapareho kong case? Gano katagal bago lumabas di baby nio? Nagtuloy tuloy ba na tumaas CM nio at naglabor na? Sabi nia balik ako sa Saturday pero pwede na daw ako manganak anytime. Sana po may mga sumagot. Have a safe delivery to us mommies. ?

1 Trả lời

Primrose lng skin. 3x a day for 5days.. then next day nanganak nko. 7am ng 4cm, tas 9am 10cm na,isang ire lang si baby tpos lmabas na. Prang lumambot ng husto cervix ko kaya mabilis labor ko. 39wks ako nanganak.

5y trước

Nag ie ako nung nagsabi akong smsakit ung puson ko tas pagcheck 1cm plng ako. After 2dys nanganak nko.nag ie bago ako iadmit 4cm na pla. Tas nung ie pa ulit 10cm na. Dpende po. Pag mas mtgal sa labor room mas mdmi beses ka maie